Hotline : 0938.733.558

Địa chỉ : Đường số 9 phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Decal tem vỡ khổ giấy A4 là loại giấy in mã vạch, tem nhãn được ứng dụng phổ biến trong các ngành hàng điện tử, tiêu dùng. Mục đích của decal tem vỡ khổ giấy A4 đảm bảo tính nguyên vẹn, bảo hành, chống hàng giả nhờ khả năng bám dính cao nhưng lại dễ vỡ khi tác động.

Thông số sản phẩm

● Tên sản phẩm: Decal tem vỡ khổ giấy A4.
● Quy cách: Dạng tập (đóng gói 100 tờ/ tập)
● Kích thước: Khổ A4 (297 x 210mm)
● Đặc tính tem: dễ vỡ.
● Màu sắc: trắng nhám hoặc bóng.

Đặc điểm nổi bật

Decal tem vỡ khổ A4 được sản xuất đặc biệt, giống như giấy nhưng dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm. Loại giấy này có khả năng in ấn màu sắc đẹp và rõ nét. Khi dán vào một thời gian nhất định thì độ bám trở nên tốt, càng lâu keo càng bám vào sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra còn có loại tem vỡ dai để dán trên các bề mặt gồ ghề như nắp chai, chi tiết máy, khi bóc ra có thể tái sử dụng.

decal-tem-vo-loai-kho-giay-a4-tien-loi

Decal tem vỡ loại khổ giấy A4 tiện lợi

Decal tem vỡ khổ giấy A4 vô cùng tiện lợi, do tương thích với nhiều dòng máy in văn phòng hiện nay. Vậy nên, có thể sử dụng decal tem vỡ trong in ấn ngay tại nhà, tại doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Giấy in decal tem vỡ được sản xuất và bán ra liên tục tại Công ty giấy in mã vạch. Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:
● Sản phẩm có giá thành tốt nhất trên thị trường, đồng thời công ty có các chính sách ưu đãi và chiết khấu dành cho khách hàng thường xuyên, mua từ đơn hàng thứ 2 hoặc dựa vào giá trị mỗi đơn hàng để chiết khấu.
● Công ty giấy in mã vạch là xưởng sản xuất trực tiếp không thông qua trung gian, nhờ vậy mà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức. Các đơn hàng gấp, cần số lượng lớn luôn được đáp ứng một cách tốt nhất.
● Tem decal vỡ được ứng dụng riêng biệt theo từng dòng sản phẩm thích hợp. Công ty giấy in mã vạch luôn có đội ngũ tư vấn riêng và hướng dẫn cách sử dụng, cách in giấy decal tem vỡ miễn phí, từ xa.

Hướng dẫn sử dụng và ứng dụng sản phẩm

Tem vỡ được ứng dụng nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm, giúp khách hàng nhận biết được ngày, tháng năm đến hạn, phân biệt hàng thật, hàng giả. Bên cạnh đó, tem vỡ làm tem nhãn dán được sử dụng như dấu hiệu nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.

loai-decal-tem-vo-kho-giay-kich-thuoc-a4-in-duoc-nhieu-mau-sac-dep

Loại decal tem vỡ khổ giấy kích thước A4 in được nhiều màu sắc đẹp

Chất liệu của giấy decal in tem vỡ lên màu rất chuẩn, gần đến 90% so với thiết kế. Vì vậy, ở công đoạn sử dụng giấy decal tem vỡ trong in ấn, bạn phải chuẩn bị dữ liệu hình ảnh, thiết kế chuẩn chỉnh. Đối với các tem có kích thước và chi tiết in ấn nhỏ, cần có thợ chuyên vận hành máy in tay nghề cao để tăng hiệu quả in.
Công ty giấy in mã vạch là đơn vị chuyên về lĩnh vực in ấn, tem nhãn, giấy in mã vạch các loại, đồng thời còn cung cấp thêm mực in và máy in mã vạch phù hợp. Nếu bạn đang cần tìm kiếm decal tem vỡ khổ giấy A4 hoặc các sản phẩm khác cho doanh nghiệp, vui lòng truy cập https://giayinmavachhcm.com/.